Sep
30
2014

ทรูสเลน ลดน้ำหนักด้วยวิธีการง่ายๆ ด้วยการนอน ทรูสเลนเสนอแนะมาบอกกันค่ะ

มีผลการศึกษาวิจัยกล่าวออกมาว่าในขณะที่เราหลับไหลร่างกายจะเผาผลาญพลังงานและเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เราจึงควรจะนอนให้ได้อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมง การนอนเร็วยังช่วยลดความอยากทานอาหารในมื้อดึกกันอีกด้วย ใครที่อยากลดความอ้วนควรรีบนอนกันนะคะ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นถึงจะนอนเร็วระบบเผาผลาญของเราก็จะทำงานได้ไม่ดีพอเหมือนช่วงที่อายุยังน้อย เพราะฉะนี้ ใครที่เริ่มรู้สึกตัวว่าระบบเผาผลาญเริ่มทำงานได้ช้าลง คุณควรเลือกทานอาหารเสริมเพื่อที่จะช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายกันด้วย และสำหรับอาหารเสริมทรูสเลนจะเป็นอาหารเสริมอีกแบบหนึ่งที่สามารถช่วยคุณได้ในเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครอยากเร่งการเผาผลาญในช่วงกลางคืนขณะที่เรากำลังนอนหลับ ขอนำเสนออาหารเสริมกล่องสีเหลือง ซึ่งทรูสเลนมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ

https://www.facebook.com/Trueslens.Th,

- ช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้นในขณะที่เรานอนหลับ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหารในมื้อดึก

- มีสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่างจึงทำให้คุณไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรือร่างกายดูโทรม ถึงแม้น้ำหนักตัวจะลดลง

- ช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้หุ่นของคุณเฟิร์มขึ้นได้แม้น้ำหนักตัวจะลดลงอย่างรวดเร็วก็ตามที

,

จัดว่าเป็นวิธีลดน้ำหนักแบบไม่ยากกันจริงๆ เพราะว่าเพียงแค่เรานอนหลับก็สามารถมีหุ่นสวยกันได้แล้ว แต่ผลที่ได้ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน แต่รับรองได้ว่าถ้าหากคุณทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมติดต่อกันคุณจะมีหุ่นสวยและฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างที่คุณต้องการ

,

0
Sep
29
2014

ผิวพรรณดีหุ่นกระชับด้วยกาแฟ ทรูสเลน

กาแฟทรูสเลนเป็นกาแฟลดความอ้วนที่ไม่ได้มีประโยชน์เพียงลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียว ก็เพราะว่าในกาแฟมีส่วนผสมของคลอลาเจนที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว พูดได้ว่าใครอยากจะมีผิวสวยหุ่นดีคุณต้องไม่พลาดเลือกดื่มกาแฟทรูสเลนที่ผสมคลอลาเจนกันนะคะ เรามาดูประโยชน์ดีๆ แบบคูณสองที่เราจะได้รับกันดีกว่าค่ะ

,

ช่วยลดน้ำหนัก

สิ่งแรกเลยก็คงเป็นเรื่องของการลดน้ำหนักอย่างแน่นอน ก็เพราะว่ากาแฟทรูสเลนจะเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักพร้อมด้วยชอบการดื่มกาแฟกันเป็นพิเศษ ครั้นเมื่อคุณดื่มเสมอจะมีส่วนในการช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้น พร้อมทั้งทรูสเลนยังมีสารอาหารและแร่ธาตุหลายชนิดที่สามารถช่วยในเรื่องของการกระชับรูปทรง ลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว คุณจึงสามารถลดน้ำหนักอย่างได้ผล

,

ช่วยบำรุงผิว

อย่างที่กล่าวกันมาแล้วว่ากาแฟสูตรนี้จะมีองค์ประกอบของคลอลาเจน โดยเป็นคลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมกับสำหรับคลอลาเจนหลายต่อหลายคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่ามีส่วนช่วยทำให้ผิวของเราเต่งตึง ยืดหยุ่นดี ช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวของคุณจึงดูอ่อนเยาว์เสมอ

,

มีประโยชน์กันเพียงนี้ใครที่ชอบการดื่มกาแฟและต้องการลดน้ำหนัก วันนี้เรามาเลือกดื่มกาแฟทรูสเลนที่มีองค์ประกอบของคลอลาเจนกันดีกว่าค่ะ เนื่องจากไม่ได้ช่วยให้คุณมีหุ่นดีเท่านั้น แต่ยังจะช่วยให้คุณมีผิวสวยกันได้อีกด้วย  

0
Sep
28
2014

trueslen ขอเสนอแนะวิธีลดความอ้วน รูปร่างสวย สลายพุงแบบไม่ยุ่งยาก

Tags:

เรื่องหุ่นสวย รูปร่างดี คงเป็นปรารถนาของทุกคนโดยเฉพาะสาวๆ แต่บางทีการใช้ชีวิตประจำวันเราอาจไม่มีเวลามากพอในการเลือกรับประทานอาหาร หรือแม้แต่การออกกำลังกาย เพราะเช่นนั้นถ้าหากคุณอยากมีรูปร่างดีและสามารถควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล คุณควรหันมาเลือกทานอาหารเสริมที่มีประโยชน์ในการช่วยควบคุมน้ำหนักกันนะคะ อาหารเสริมในยุคปัจจุบันอาจจะมีให้เราเลือกรับประทานกันได้หลากหลายแบบ และ trueslen ก็เป็นอาหารเสริมอีกประเภทหนึ่ง สามารถช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล โดยเฉพาะ trueslen L-Carnitine ที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ในการช่วยควบคุมน้ำหนักกันเป็นพิเศษ สำหรับประโยชน์trueslenที่เราจะได้รับเมื่อเลือกทาน จะมีดังนี้ค่ะ

,

1. ช่วยแปรสภาพไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้เป็นพลังงาน จึงทำให้หุ่นของเราเฟิร์มขึ้น กระชับขึ้น พร้อมทั้งมีหน้าท้องที่แบนราบ

2. ในเมื่อไม่มีไขมันสะสมแล้วจึงช่วยให้เรามีน้ำหนักตัวที่ลดลงได้

3. ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายนำน้ำตาลกลูโคสไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น จึงสามารถช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และตื่นตัวอยู่เสมอ

4. ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เลือกการออกกำลังพร้อมรับประทานอาหารเสริม

5. กระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อของร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นและไม่หย่อนยาน

,

เมื่อรู้กันเช่นนี้แล้วใครที่อยากลดความอ้วน และอยากสลายพุงด้วยวิธีการง่ายๆ โดยไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกาย การเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม trueslen L-Carnitine จะช่วยให้คุณมีหุ่นสวยได้อย่างคุณต้องการ

,

0
Sep
28
2014

Trueslen โกโก้ มิกซ์ ช่วยในการเพิ่มการเผาผลาญของตัวเรา

Tags:

ถ้าหากร่างกายของเราสามารถเผาผลาญพลังงานภายในร่างกายได้ดี โดยเฉพาะแป้งและไขมันก็จะมีช่วยทำให้สามารถคุมน้ำหนักได้อย่างดี เนื่องจากตามปกติเมื่อเรารับประทานอาหารเข้าไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารที่อุดมไปด้วยแป้ง น้ำตาล และไขมัน เมื่อร่างกายไม่สามารถเผาผลาญได้หมดก็จะนำไปสะสมไว้ตามส่วนต่างๆ ทั้ง หน้าท้อง แขนขา และสะโพก เมื่อเกิดการสะสมไปนานๆ เข้า ก็ทำให้เรามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นและกลายเป็นคนอ้วนไปในที่สุด สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่เรามาเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายกันดีกว่าค่ะ และการเลือกดื่มเครื่องดื่ม trueslen โก้โก้ มิกซ์ ซึ่งtrueslenก็เป็นทางหนึ่งที่ช่วยคุณได้ สาเหตุก็คือ

,

1.  ใน trueslen โก้โก้ มิกซ์ มีสารทีโอโบรมีน ทีมีสรรพคุณในการช่วยระงับการสั่งสมของไขมัน

2.  มีส่วนผสมของ L-carnitine และโครเมียม ที่มีส่วนในการช่วยกระตุ้นการเผาพลาญไขมันเก่าแถมยังลดการสะสมไขมันภายในร่างกาย นอกไปจากนี้ยังช่วยเปลี่ยนแปลงมวลไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้เป็นมวลกล้ามเนื้ออีกด้วย เพราะฉะนี้ จึงช่วยทำให้คุณมีหุ่นเฟิร์ม พร้อมกับกระชับขึ้น

,

3.  มีวิตามินหลายประเภทที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นต้นว่า วิตามินเอ, วิตามินซี และวิตามินB1, B2, B6 นอกไปจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังจะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย

,

นับได้ว่า trueslen โก้โก้ มิกซ์ เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรากันจริงๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก คุณสามารถชงดื่มได้ทั้งในตอนเช้าหลังตื่นนอน และชงในระหว่างวันก่อนมื้ออาหาร แค่นี้ก็จะช่วยเผาผลาญไขมันให้แก่คุณได้อย่างดี และช่วยให้คุณมีรูปร่างสวยกันได้แล้วค่ะ

0
Sep
28
2014

เครื่องดื่มโกโก้ ที่จะช่วยลดความอ้วน ของซื้อของขายจาก trueslen

Tags:

เครื่องดื่มโกโก้ที่สามารถช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผลที่ว่านี้จะ เช่น trueslen โก้โก้ มิกซ์ เพราะว่าใน trueslenโก้โก้ มิกซ์ มีส่วนผสมของสารอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่างและสารอาหารเหล่านั้นยังมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเฉพาะแป้ง ไขมัน และน้ำตาลที่เป็นต้นเหตุสำคัญของความอ้วน อีกทั้งยังสามารถช่วยเปลี่ยนมวลไขมันให้กลายมาเป็นมวลกล้ามเนื้อกันได้อีกด้วย ทำให้นอกจากจะสามารถช่วยเราลดน้ำหนักอย่างได้ผลแล้ว ยังจะช่วยทำให้เรามีกล้ามเนื้อที่กระชับกันได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่เหมาะในการดื่ม  จะได้แก่

,

1. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่อยากอดอาหารหรือไม่มีเวลาในการบริหารร่างกาย การดื่ม trueslen โก้โก้ มิกซ์ ช่วยคุณได้ เนื่องจากเมื่อดื่มแล้วจะช่วยให้คุณเผาผลาญพลังงานต่างๆ ในร่างกายได้ดีขึ้น น้ำหนักตัวของคุณจะค่อยๆ ลดลง และมีหุ่นที่เฟิร์มกระชับยิ่งขึ้น

,

2. ผู้ที่มักจะเกิดอาการหิวระหว่างมื้ออาหาร ให้คุณชง trueslen โก้โก้ มิกซ์ ด้วยน้ำร้อนดื่มก่อนมื้อวันละ 1-2 แก้วเป็นประจำอาการอยากอาหารของคุณจะค่อยๆ น้อยลงไป และทำให้คุณทานอาหารได้น้อยลงและรู้สึกอิ่มเร็ว ทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักและมีน้ำหนักตัวลดลงได้

,

สำหรับใครที่รู้สึกตัวว่าไม่ค่อยมีเวลาในการบริหารร่างกาย รวมไปถึงผู้ที่กำลังรู้สึกว่าน้ำหนักตัวกำลังมากขึ้นกว่าปกติ ลองหันมาเลือกดื่มกันดูนะคะ ประกันได้เลยว่าคุณจะสามารถลดน้ำหนักลงได้ พร้อมด้วยรูปร่างดีขึ้นอย่างแน่นอน

0
Sep
28
2014

Truslen Coffee Bloc ช่วยกำจัดไขมันที่ทำให้ได้ผล

Tags:

ความอ้วนทำให้เกิดปัญหาหลายๆอย่างต่อสุขภาพ เพราะว่าเมื่อเราอ้วนขึ้นและปล่อยไว้เป็นเวลานานโรคตามๆ มักจะตามมา ไม่ว่าจะเป็น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดอุดตัน โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิต เป็นต้น ซึ่งแต่ละโรคจัดเป็นโรคที่ร้ายแรงด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นเราควรหันมาใส่ใจสุขภาพและควบคุมน้ำหนักกันไว้ดีกว่าค่ะ และสำหรับ truslen Coffee Bloc จะเป็นผลิตภัณฑ์กาแฟที่ไม่ใช่กาแฟธรรมดา เนื่องจากสามารถช่วยเราบล็อกน้ำตาลและไขมันอย่างได้ผล แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์เท่านั้นเองนะคะ ใครอยากรู้ตามมาดูกันต่อเลยดีกว่า

,

1. ใน truslen Coffee Bloc มีแอล ฟีนิลอลานีน ที่มีส่วนในการช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้เราทานอาหารได้น้อยลงพร้อมด้วยอิ่มเร็วขึ้น

2. มีสารสกัดจากถั่วขาว ที่ทำให้ร่างกายลดการดูดซึมอาหารประเภทแป้งได้น้อยลง

3. มีสารสกัดจากกระบองเพชร ที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้น้อยลงด้วย

4. มีสารไพริด๊อกซิน และโคบาลามิน ที่จะช่วยทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญอาหารต่างๆ ที่เรารับประทานเข้าไปได้เร็วขึ้น

5. มีสาร ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด ที่ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลภายในร่างกายได้อย่างดี

,

นอกไปจากสารอาหารต่างๆ กลุ่มนี้แล้วใน truslen Coffee Bloc ยังไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันและคลอเลสเตอรอลอีกด้วย เพียงชงtrueslenกับน้ำร้อนคุณก็สามารถได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติหอมอร่อย โดยเฉพาะใครที่ชอบการดื่มกาแฟเราหันมาดื่มกาแฟพร้อมช่วยลดน้ำหนักพร้อมทั้งช่วยให้เรามีสุขภาพดีไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ

,

0
Sep
28
2014

สินค้า Trueslen ช่วยลดน้ำหนักพร้อมกับผิวสวยใส

Tags:

,

ผลิตภัณฑ์ trueslen ที่อยากจะแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นดี รูปร่างดี และมีผิวสวย ยกตัวอย่างเช่น trueslen Nite Klean Fiber Bluberry  เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ประกอบไปด้วยไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยชำระล้างของเสียออกจากร่างกายและช่วยกระตุ้นกระบวนการขับถ่ายให้เป็นปกติ เมื่อร่างกายไม่มีของเสียตกค้างจึงช่วยให้คุณมีสุขภาพดีพร้อมกับมีผิวสวยตามไปด้วย แต่ไม่ใช้เท่านั้น เพราะว่า ยังมีประโยชน์อย่างอื่นกันด้วยค่ะ อาทิเช่น

,

1. มีไฟเบอร์เป็นจำนวนมากและไฟเบอร์ที่เราได้รับเป็นไฟเบอร์จากไซเลียนอักส์ และแอปเปิ้ลแพกติน ที่มีส่วนในการช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็ว รับประทานอาหารได้ในปริมาณที่น้อยลง และรู้สึกอิ่มนาน

2. มีคุณสมบัติในการช่วยล้างของเสียออกจากร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลำไส้ใหญ่ จึงช่วยป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับลำไส้ได้อย่างดี

3. ครั้นเมื่อในร่างกายไม่มีของเสียค้างจึงช่วยให้คุณมีผิวสวย ไม่หมองคล้ำ ไม่เกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยได้อีกด้วย

4. ยิ่งไปกว่านี้ยังมีส่วนประกอบของพรีไบโอติกส์และวิตามินซี โดยเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณของเรา

https://www.facebook.com/Trueslenscompany,

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม trueslen Nite Klean Fiber Bluberry  ยังเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล แต่มีรสชาติอร่อย trueslenสามารถละลายได้น้ำเย็น และสำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์ให้คุณชงดื่มในเวลาก่อนนอน จะช่วยให้คุณขับถ่ายได้ในตอนเช้า ใครอยากลดน้ำหนัก มีสุขภาพดีพร้อมผิวสวยอย่าลืมมาทดลองดื่มกันนะคะ การันตีได้เลยว่าคุณจะไม่รู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน

0
Sep
28
2014

เคล็ดลับทรวดทรงสวยด้วย trueslen

Tags:

การมีหุ่นสวย เพรียว กระชับ ไม่ใช่เรื่องยากต่อไป เพราะคุณเองก็สามารถมีหุ่นสวยอย่างที่ต้องการกันได้ง่ายๆ ใครอยากรู้วันนี้มีเทคนิคมาบอกกันค่ะ สำหรับกลยุทธ์ที่ว่าก็คือการเลือกทานเสริมที่สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักและมีรูปร่างสวยไปพร้อมๆ กัน อย่างอาหารเสริม trueslen Casein Hydrolysate ที่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดเม็ด trueslenมีส่วนในการช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักพร้อมด้วยมีหุ่นเพรียวได้โดยไม่ต้องอดหารและไม่ต้องออกกำลังกาย ใครสนใจลองมาดูกันดีกว่าว่า มีสรรพคุณเช่นไรบ้าง

,

- ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น บริเวณหน้าท้อง น่อง ขา สะโพก และแขน จึงช่วยให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มและกระชับขึ้น

- ลดความอยากอาหาร แต่ในอาหารเสริม trueslen Casein Hydrolysate จะมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงทำให้เมื่อเราทานเสมอๆร่างกายจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน แม้จะทานอาหารได้น้อยลง 

- ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายทำให้เราสามารถขับถ่ายได้ตามปกติ เมื่อไม่มีของเสียตกค้างอยู่ในร่างกายจึงมีส่วนในการช่วยให้สุขภาพอนามัยของเราดีขึ้นอีกด้วย

- อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย เนื่องจากร่างกายต้องนำกรดอะมิโนไปใช้ในการเสริมสร้างและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อ จึงช่วยให้หุ่นเฟิร์มกระชับ พร้อมกับป้องกันการเกิดการโยโย่หรือกลับมาอ้วนอีกภายหลังหยุดทาน

,

โอกาสนี้ถ้าใครอยากมีรูปร่างดีแบบไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกายให้ยุ่งยาก คุณต้องห้ามพลาดเลือกรับประทานอาหารเสริม  trueslen Casein Hydrolysate กันอย่างเด็ดขาดนะคะ

,

0
Sep
28
2014

ลดความอ้วนโดยกาแฟแก้วพิเศษ กับกาแฟ Trueslen

Tags:

สำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟและต้องการลดความอ้วนไปด้วยกัน วันนี้แค่เพียงคุณมาลองดื่มกาแฟ Trueslen Coffee Bern นอกไปจากจะเป็นกาแฟที่มีรสหอมอร่อยกลมกล่อมแล้ว ยังเป็นกาแฟที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างเห็นผลอีกด้วย สำหรับวิธีการในการดื่มที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานและช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักนั้นเราจะสามารถปฏิบัติได้ดังนี้ค่ะ

,

1. ดื่มในทุกเช้าหลังตื่นนอน แทนกาแฟแบบธรรมดาทั่วไป อันนี้สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟตอนเช้าเป็นประจำนะคะ ให้คุณหันมาดื่มกาแฟ Trueslen Coffee Bern แทน นอกจากจะช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือนกาแฟทั่วไปได้แล้ว ยังจะสามารถช่วยในการเร่งการเผาผลาญให้คุณได้อีกด้วย แต่ที่สำคัญอย่าลืมทานอาหารในมื้อเช้ากันด้วยนะคะ เพื่อจะให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอพร้อมลุยงานกันได้เต็มที่

2. ดื่มในระหว่างวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่มักจะรู้สึกหิวในระหว่างมื้ออาหาร พร้อมทั้งชอบหยิบขนมขบเคี้ยวต่างๆ ใส่ปากกันอยู่เสมอ โอกาสนี้ให้หันมาดื่ม Trueslen Coffee Bern ทดแทนกันนะคะ ก็เพราะว่าจะช่วยให้คุณรู้สึกอยากทานอาหารน้อยลง และไม่หิวจนเกินไป ครั้นเมื่อถึงเวลาทานอาหารกันด้วยค่ะ

,

ที่สำคัญ Trueslen Coffee Bern นอกไปจากจะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานต่างๆ ในร่างกายได้แล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของเราให้ทำงานเป็นปกติกันอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีส่วนในการช่วยกระชับสัดส่วน เมื่อดื่มtrueslenกันเป็นประจำจึงสามารถช่วยทำให้คุณลดน้ำหนักลงได้ และมีรูปร่างที่กระชับขึ้น หุ่นเพรียวขึ้นได้ตามที่คุณต้องการ

,

0
Sep
28
2014

ทำไมจำเป็นต้องเลือกอาหารเสริม trueslen

Tags:

ในสมัยนี้มีอาหารเสริมที่เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักออกมาอย่างมากมาย ทำให้หลายคนอาจรู้สึกสับสนได้ว่าเราควรเลือกทานอาหารเสริมอะไรดี เพื่อสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกรับประทานอาหารเสริม trueslen มาฝากกันค่ะ

,

1. เนื่องจากใน trueslen มีส่วนผสมของสารอาหารที่สามารถช่วยทำให้เราไม่รู้สึกอยากอาหาร พร้อมด้วยทานอาหารได้น้อยลง ทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ก็เพราะว่า trueslenประกอบไปด้วยไฟเบอร์และเส้นใยอาหาร

2. ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย จึงสามารถช่วยขจัดไขมันเก่าและลดการสะสมของไขมันใหม่อย่างเห็นผล

3. ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายภายในร่างกายทำให้เราสามารถขับถ่ายได้ตามปกติ และไม่มีของเสียสะสม ซึ่งของเสียต่างๆ เหล่านี้ถ้าเราไม่ขับถ่ายออกมาจะมีส่วนทำให้สุขภาพของเราแย่ลง และผิวพรรณหมองขึ้นได้

,

4. ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื่องจากไม่มีสารตกค้าง พร้อมกับเมื่อหยุดรับประทานยังไม่ทำให้เราเกิดอาการโยโย่หรือว่ากลับมาอ้วนอีก

5. สามารถลดน้ำหนักลงได้โดยไม่ต้องอดอาหารให้ลำบาก หรือบริหารร่างกายให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาโดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องนั่งทำงานนานๆ

6. นอกไปจากนี้ยังไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้คุณรู้สึกใจสั่น กระหายน้ำ เหนื่อยง่าย หรือนอนไม่หลับกันอีกด้วย

https://www.facebook.com/Trueslens.Th,

ที่สำคัญสามารถรับประทานได้ง่าย เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม trueslen มีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบชนิดเม็ดหรือแบบชงดื่มเป็นเครื่องดื่มรสต่างๆ เช่น กาแฟ หรือโกโก้ เป็นต้น คราวนี้ใครอยากหุ่นสวยรูปร่างดี ฟิตแอนด์เฟิร์มก็อย่าลืมมาทดลองรับประทานกันดูนะคะ

0